โรงพยาบาลพะเยา รับมอบบริจาคน้ำดื่ม ขนม ผ้าขาว
- โรงพยาบาลพะเยา
- 16 View
- อ่านต่อ
โรงพยาบาลมหาสารคามร่วมพิธีวันจักรี ประจำปี 2568
วันที่ 4 เมษายน 2568 โรงพยาบาลมหาสารคาม เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันจักรี ณ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และบูรพมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี
นายแพทย์ภาคภูมิ มโนสิทธิศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาสารคาม มอบหมายให้ คุณกัญตา คำพอ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะบุคลากรโรงพยาบาลมหาสารคาม และหน่วยปฐมพยาบาล เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง เพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน
โดยมี นายนพสิทธิ์ อุดมสุวรรณกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมวางพานพุ่มและกล่าวคำถวายราชสดุดี เพื่อแสดงความเคารพและเทิดทูนพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี
การเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของโรงพยาบาลมหาสารคามในการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมสำคัญของชาติ ทั้งในด้านจิตสำนึกแห่งความจงรักภักดี และในบทบาทการดูแลสุขภาพประชาชนอย่างใกล้ชิด