นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาอาหารปลอดภัยและอาหารฮาลาล แก่เจ้าหน้าที่เครือข่ายบริการสุขภาพ ที่ 4-6,11-12 เพื่อให้บริการแก่ผู้ป่วยที่นับถือศาสนาอิสลามได้บริโภคตามศาสน-บัญญัติ ครอบคลุมทั้งหลักโภชนาการ หลักสุขาภิบาลความสะอาด และความปลอดภัย ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยและญาติ เกิดความเชื่อมั่น มั่นใจในคุณภาพบริการที่สอดคล้องกลมกลืนกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอื่นๆ ที่นำมาใช้ในโรงพยาบาล ที่โรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเร็วๆนี้****** (21 มิถุนายน 2556)



   
   


View 5    24/06/2556   GALLERY    สำนักสารนิเทศ