นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขสาธิตการปรุงลาบปลาสุก ในงานเปิดมหกรรม "การกำจัดพยาธิใบไม้ตับ ลดมะเร็งท่อน้ำดี ปี 2556" (สุขถ้วนหน้า กินปลาสุก) เพื่อให้ประชาชนเปลี่ยนพฤติกรรม บริโภคอาหารประเภทปลาสุกด้วยความร้อนทุกมื้อ ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.น่าน ********* เมษายน 2556



   
   


View 3    28/04/2556   GALLERY    สำนักสารนิเทศ