นายแพทย์ชลน่าน  ศรีแก้ว  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมเมนูชูสุขภาพสู่อาหารปลอดภัย ช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยเฉพาะการเลือกซื้อเป็ด ไก่ ต้องสดใหม่ เนื้อแน่นสะอาด ไม่มีสีคล้ำ ไม่มีจ้ำเลือด ไม่มีการ ทาสีตามตัว ไม่มีกลิ่นเหม็น เลือกเนื้อหมูที่มีสีแดงตามธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นเหม็น และต้องไม่มี  เม็ดสาคูหรือตัวอ่อนของพยาธิตัวตืด ที่ตลาดเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์     ******* กุมภาพันธ์ 2556

 


   
   


View 8    08/02/2556   GALLERY    สำนักสารนิเทศ