ดร.พรรณสิริ  กุลนาถศิริ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข มอบโล่อาหารปลอดภัย Food Safety” ให้กับร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารสะอาด ปลอดภัย ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการเผยแพร่วิทยาศาสตร์การแพทย์ชุมชนเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค ครั้งที่ 1 เรื่อง วิทยาศาสตร์การแพทย์ชุมชนเพื่อคนสุโขทัย อาหารปลอดภัย สมุนไพรคุณภาพดีโดยมี นางจุรีภรณ์ บุณยวงศ์วิโรจน์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมงานด้วย ที่โรงแรมไพลินสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ************* 12 พฤษภาคม 2553



   
   


View 3       GALLERY    สำนักสารนิเทศ