วันที่  7-8 กุมภาพันธ์  2567 
นายแพทย์ณรงค์ จันทร์แก้ว นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดมุกดาหาร
มอบหมายให้  เจ้าหน้าที่กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย 
ร่วมกับเจ้าหน้าที่กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ,กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก, โรงพยาบาลมุกดาหาร และเทศบาลเมืองมุกดาหาร
ลงพื้นที่ประเมินมาตรฐานสถานที่จำหน่ายอาหาร ในเขตอำเภอเมืองมุกดาหาร เพื่อยกระดับร้านอาหารสู่มาตรฐาน  SAN Plus พร้อมทั้งประเมินมาตรฐานส้วมสาธารณะ (HAS) และคัดเลือกเมนูชูสุขภาพ และอาหารเป็นยา ในสถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 5 ร้าน ได้แก่ ร้าน B.J. น่องไก่ตุ๋น/ร้านพวงเพชร/ร้านนัดพบริมโขง/ร้านแซ่บริมโขง และ ร้านบ่าวประดิษฐ์



   
   


View 37    08/02/2567   ข่าวรอบรั้วภูมิภาค    สำนักสารนิเทศ