วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 นายธีระพงษ์  แก้วภมร  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้              นายคำภีร์ เขตมนตรี  รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการจัดอบรมผู้ประกอบการผลิต            ผลิตภัณฑ์ก๋วยจั๊บ และอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ จังหวัดอุบลราชธานี โดยกลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการจัดอบรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการให้มีความรู้ความเข้าใจในการแสดงฉลากอาหารและการควบคุมกระบวนการผลิตให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้ประชาชน นักท่องเที่ยวได้รับความปลอดภัยจากการบริโภคอาหารและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคตลอดเส้นทางท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และตอบสนองนโยบายเส้นทางท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ของจังหวัดอุบลราชธานี ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2567 ประเด็น : Safety tourist



   
   


View 127    19/01/2567   ข่าวรอบรั้วภูมิภาค    สำนักสารนิเทศ