โรงพยาบาลมหาสารคาม จัดกิจกรรม “ตลาดนัดความรู้กับการพัฒนาองค์กร (KM Market)”

ภายใต้แนวคิด SHOW & SHARE: GOOD PRACTICE FOR BEST INNOVATION

วันที่ 30 มิถุนายน 2568 โรงพยาบาลมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรม “ตลาดนัดความรู้กับการพัฒนาองค์กร (KM Market)” ภายใต้แนวคิด “SHOW & SHARE: GOOD PRACTICE FOR BEST INNOVATION” ณ ห้องประชุมสร้อยดอกหมาก ชั้น 8 อาคารบริการและจอดรถ 9 ชั้น โดยมี นายแพทย์ภาคภูมิ มโนสิทธิศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมรับฟังการนำเสนอองค์ความรู้จากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล

กิจกรรมจัดขึ้นเพื่อเปิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) และนวัตกรรมจากหน่วยงานภายในองค์กร โดยมุ่งหวังให้เกิดการนำไปปรับใช้จริง พัฒนาต่อยอด และสร้างเครือข่ายแห่งการเรียนรู้ในโรงพยาบาล

โดยผลงานทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความร่วมมือในทีม และการพัฒนาที่มุ่งเน้นประโยชน์ต่อผู้รับบริการและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในแต่ละหน่วยงาน

???? บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการเรียนรู้ การแบ่งปันองค์ความรู้ และการสร้างแรงบันดาลใจระหว่างบุคลากรจากทุกสายงาน

✨ กิจกรรม KM Market สะท้อนเจตนารมณ์ของโรงพยาบาลมหาสารคามในการเป็น “องค์กรแห่งการเรียนรู้” ที่มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยนวัตกรรมและการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน

???? ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ร่วมจัดแสดงผลงาน และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านอีกครั้ง

#โรงพยาบาลมหาสารคาม

#KMMarket2568

#ShowAndShare

#BestPractice

#องค์กรแห่งการเรียนรู้



   
   


View 128    30/06/2568   ข่าวรอบรั้วภูมิภาค    โรงพยาบาลมหาสารคาม